Ứng dụng vi khuẩn Pseudomonas stutzeri và Phantoe agglomerans lên sinh trưởng và năng suất của giống lúa IR50404 trồng ở Châu Đốc - An Giang : - Nguyễn, Ngọc Phương Uyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xác định hiệu quả của vi khuẩn Pseudomonas stutzeri và Phantoe agglomerans lên sinh trưởng và năng suất của giống lúa IR50404 trồng ở Châu Đốc - An Giang.