(untitled) - Nguyễn, Ngọc Phương Uyên (Cần Thơ, 2018)
Xác định hiệu quả của vi khuẩn Pseudomonas stutzeri và Phantoe agglomerans lên sinh trưởng và năng suất của giống lúa IR50404 trồng ở Châu Đốc - An Giang.
Keywords: Bacteriology,Vi khuẩn học