(untitled) - Nguyễn, Lê Hồng Diệp (Cần Thơ, 2018)
Phân lập và định danh sơ bộ những dòng vi khuẩn và nấm men từ cây môn ngọt, đánh giá tiềm năng probiotic của những dòng vi khuẩn và nấm men đã phân lập, định danh dòng vi khuẩn và nấm men có tiềm năng probiotic tốt nhất
Keywords: Bacteriology,Vi khuẩn học