(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Thế (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu mô tả này được thực hiện nhằm mục đích tìm hiểu nhận thức và việc thực hành lời khen của các giáo viên nhằm tạo động lực để học sinh học tốt hơn trong môn tiếng Anh.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Study and teaching,Dạy và học