Teaching and learning EFL speaking in large classes at a high school in Can Tho city : - Nguyễn, Kim Tuyến (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu xác định những vấn đề gây ra bởi các lớp học đông khi giáo viên tiếng Anh và học sinh thực hành kĩ năng nói.