EFL teachers' perceptions and strategies for developing pedagogical knowledge after pedagogical training programs : - Đặng, Vũ Hoài Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu mô tả này được thực hiện nhằm mục đích tìm ra những nhận thức và chiến lược mà những giáo viên đang giảng dạy tiếng Anh dùng để phát triển kiến thức sư phạm của họ sau khi tham gia vào các khóa tập huấn giảng dạy.