Phát triển năng lực đọc hiểu văn bản thơ cho học sinh lớp 11 bằng phương pháp tổ chức thuyết trình : - Trần, Thị Kim Thêu (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận, thiết kế nội dung thực nghiệm đọc hiểu văn bản thơ bằng phương pháp tổ chức cho người học thuyết trình trong chương trình ngữ văn 11 cơ bản.