(untitled) - Trần, Thị Kim Thêu (Cần Thơ, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận, thiết kế nội dung thực nghiệm đọc hiểu văn bản thơ bằng phương pháp tổ chức cho người học thuyết trình trong chương trình ngữ văn 11 cơ bản.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Research,Study and teaching,Dạy và học,Nghiên cứu