Hiệu quả của hoạt động chỉnh sửa đối với việc nâng cao kĩ năng lập luận trong bài văn nghị luận xã hội của học sinh THPT : - Nguyễn, Thị Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận, tổ chức hoạt động chỉnh sửa trong bài văn nghị luận xã hội của học sinh, thực nghiệm và đánh giá kết quả thực nghiệm.