(untitled) - Nguyễn, Thị Minh (Cần Thơ, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận, tổ chức hoạt động chỉnh sửa trong bài văn nghị luận xã hội của học sinh, thực nghiệm và đánh giá kết quả thực nghiệm.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Research,Study and teaching,Dạy và học,Nghiên cứu