(untitled) - Ngô, Thúy Kiều (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu thực trạng năng lực viết văn bản nghị luận của học sinh lớp 11, tìm ra nguyên nhân của thực trạng và đề xuất giải pháp góp phần nâng cao năng lực tạo lập văn bản nghị luận cho học sinh.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Research,Study and teaching,Dạy và học,Nghiên cứu