(untitled) - Altbach, Philip G. (Hà Nội, 1999)
Trình bày một số vấn đề về lĩnh vực xuất bản, những xu hướng phát triển trong ngành xuất bản hiện nay, hoạt động xuất bản ở những nước thuộc thế giới thứ 3, vấn đề bản quyền quốc tế,...
Keywords: Nhà xuất bản và xuất bản,Publishers and publishing; Nước đang phát triển,Developing countries