Một số bệnh thoái hóa, di truyền thần kinh cơ thường gặp - Vũ, Quang Bích (Thanh niên, 2001)
Nội dung chủ yếu chỉ là về mặt lâm sàng, nhằm giúp các thầy thuốc định hướng được chẩn đoán, rồi từng bước kết hợp với các biện pháp cận lâm sàng hiện có để xác định chẩn đoán bệnh, điều trị và phục hồi chức năng.