(untitled) - Bùi, Văn Vượng (Hà Nội, 2005)
Sách gồm 7 phần trình bày khái lược về văn hóa, văn hóa - văn minh, kinh đô thành lũy, sách và thư viện, mỹ nghệ thủ công, danh nhân lịch sử - văn hóa.
Keywords: Văn hóa,Culture; Việt Nam,Vietnam