(untitled) - Đinh, Minh Quang (Cần Thơ, 2019)
Giáo trình được biên soạn gồm 8 chương tương ứng với nội dung sinh viên được học theo đề cương chi tiết học phần Động vật có xương sống. Khi biên soạn giáo trình, chúng tôi đã tiến hành tổng hợp tài liệu trong và ngoài nước liên quan đến Động vật có xương sống, đồng thời tiến hành giải phẫu, chụp hình để vẽ lại cấu tạo giải phẫu của một số mẫu vật đặc trưng cho vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Ngoài ra, chúng tôi còn cập nhật kiến thức liên quan đến nguồn gốc tiến hóa, đa dạng và phân loại học của từng nhóm động vật theo những tài liệu mới nhất cũng như kết quả nghiên cứu của các tác giả
TT. Động vật có xương sống
Keywords: Vertebrates,Động vật có xương sống