(untitled) (Hà Nội, 2018)
Giới thiệu 70 câu chuyện dân gian dân tộc Mường như cây đa và cây lội, sự tích mỏm núi Ả Còm, rồng xuyên núi,...
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese