(untitled) - Lê Ngọc Tú (Hà Nội, 1996)
Từ điển chọn tục ngữ Anh làm đơn vị sắp xếp theo ABC. Dưới mỗi câu đều có ghi thêm các câu tục ngữ, thành ngữ hoặc danh ngôn Pháp. Tiếp đến là câu dịch ra tiếng Việt sát nghĩa trong dấu ngoặc đơn. Hàng dưới là những câu tục ngữ, thành ngữ, danh ngôn tiếng Việt tương ứng hoặc gần nghĩa...
Keywords: english language - terms and phrases,french language - terms and phrases,vietnamese language - terms and phrases