Chống sét cho nhà và cho công trình - Viễn Sum (KHKT, 1997)
Sách đề cập tương đối đầy đủ các vấn đề về đặc tính cơ bản của dông sét, các phương pháp tính toán và thực hành bảo vệ chống sét. Sách còn cung cấp số liệu thống kê số ngày dông sét trong năm theo từng vùng, công tác thực hành, các qui định về việc chống sét... sẽ giúp ích cho độc giả trong thực hành chống sét.