Văn hóa truyền thống Mường Đủ - Trần, Thị Liên (Nxb. Sân khấu, 2018)
Giới thiệu đất và người Mường Đủ, sinh hoạt văn hóa vật chất, các tục lệ trong sinh hoạt, tri thức dân gian, truyện kể dân gian,...