(untitled) - Trần, Vân Hạc (Hà Nội, 2018)
Giới thiệu vẻ đẹp văn hóa trong ẩm thực, âm nhạc, sinh hoạt, phong tục tập quán của người Thái ở Tây Bắc.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam