Diễn xướng trong nghi lễ của người Thái Đen Điện Biên - Lò, Duy Hiếm (Sân khấu, 2018)
Giới thiệu những bài hát mo của người Thái Đen ở Điện Biên trong các nghi lễ truyền thống như: Lơid cúng khi ốm yếu, lời cúng vào năm mới, lời cúng khi cưới và lời cúng lên nhà mới.