(untitled) - Trần, Phương Yến (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá thực trạng dịch vụ kiểm toán độc lập tại Công ty TNHH Kiểm Toán Sao Việt chi nhánh Cần Thơ, đồng thời phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng dịch vụ kiểm toán độc lập tại công ty, qua đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thu hút dịch vụ kiểm toán độc lập tại Công ty TNHH Kiểm Toán Sao Việt chi nhánh Cần Thơ
Keywords: Auditing,Kiểm toán