(untitled) - Cao, Thùy Thiên Phương (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận và đánh giá tính hợp lý trong các quy định pháp luật về lập dự toán ngân sách địa phương; đồng thời nhận diện những bất cập của Luật Ngân sách nhà nước và các quy định liên quan và đề xuất giải pháp để khắc phục những bất cập nói trên.
Keywords: Budget,Ngân sách; Law and legislation,Luật và pháp luật