Bảo vệ quyền liên quan trong môi trường kỹ thuật số : - Trần, Kim Thoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu một cách có hệ thống và đầy đủ những quy định của pháp luật của Việt Nam về việc bảo hộ quyền liên quan dưới góc độ quyền của người biểu diễn; quyền của nhà sản xuất bản ghi âm, ghi hình và quyền của tổ chức phát sóng. Từ đó, đưa ra những giải pháp nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật về bảo vệ quyền liên quan nói chung và bảo vệ quyền liên quan trong môi trường kỹ thuật số nói riêng, nâng cao hiệu quả áp dụng quy định về bảo vệ quyền liên quan ứng dụng vào thực tế.