Pháp luật về kinh doanh dịch vụ xử lý nước thải trong khu công nghiệp : - Đinh, Trần Ngọc Huyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu làm rõ thực trạng pháp luật về kinh doanh dịch vụ xử lý nước thải trong khu công nghiệp, từ đó đề xuất một số giải pháp hoàn thiện.