Pháp luật về hỗ trợ ổn định đời sống và sản xuất khi nhà nước thu hồi đất : - Phạm, Thị Bé Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Phân tích làm rõ các vấn đề liên quan đến thu hồi đất, công tác thực hiện các chế định về ổn định đời sống, sản xuất. Từ đó có những đánh giá pháp luật cũng như thi hành chế định pháp luật trong quá trình thu hồi đất đến giai đoạn hỗ trợ ổn định đời sống và sản xuất.