Giải quyết tranh chấp lao động cá nhân theo pháp luật Việt Nam : - Nguyễn, Thanh Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm mục đích làm rõ một số vấn đề lý luận về tranh chấp và giải quyết tranh chấp lao động cá nhân. Đánh giá các quy định của pháp luật về giải quyết tranh chấp lao động cá nhân qua đó thấy được những điểm còn hạn chế để đưa ra phương hướng, giải pháp hoàn thiện các quy định của pháp luật trong việc giải quyết tranh chấp lao động cá nhân.