Pháp luật Việt Nam về lao động là người giúp việc gia đình - Thực trạng và kiến nghị : - Bùi, Thị Hoa Hạ (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu đề tài nhằm để làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và thực trạng thực hiện pháp luật về lao động là người giúp việc gia đình. Từ đó, đề xuất một số kiến nghị để góp phần hoàn thiện quy định pháp luật về lao động là người giúp việc gia đình.