(untitled) - Diệp, Mỹ Nhân (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu các vấn đề lý luận và thực tiễn áp dụng pháp luật về hợp đồng theo mẫu áp dụng trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng tại các ngân hàng thương mại. Phân tích sự cần thiết phải bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng khi tham gia giao kết hợp đồng theo mẫu. Trên cơ sở đó, đề xuất một số giải pháp để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cũng như hoàn thiện hệ thống pháp luật về hợp đồng theo mẫu áp dụng trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng tại các ngân hàng thương mại nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại trong lĩnh vực này.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng; Vietnam,Việt Nam