Pháp luật về kinh doanh bảo hiểm nhân thọ - Hạn chế và hướng hoàn thiện : - Nguyễn, Thị Mỹ Trinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm mục đích hoàn thiện các quy định của pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ, hệ thống hóa và làm rõ hơn cơ sở lý luận, quy định pháp luật về kinh doanh bảo hiểm nhân thọ. Thực trạng áp dụng các quy định pháp luật về kinh doanh bảo hiểm nhân thọ. Những hạn chế, tồn tại của quy định pháp luật về kinh doanh bảo hiểm nhân thọ. Đề xuất những giải pháp hoàn thiện đối với những quy định pháp luật về kinh doanh bảo hiểm nhân thọ.