(untitled) - Nguyễn, Thị Trúc Ly (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến ổn định bờ sông Thốt Nốt, xác định các nguyên nhân gây ra sạt lở và đề xuất giải pháp hạn chế sạt lở.
Keywords: Landslide hazard analysis,Phân tích nguy cơ sạt lở