Phân tích đánh giá độ lún nền đất yếu dưới công trình đắp cho bài toán cố kết hai chiều : - Nguyễn, Công Sơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Tổng hợp một số kết quả nghiên cứu lý thuyết cố kết thấm và ước lượng độ lún của nền theo thời gian; Thực hiện tính toán độ lún và độ lún theo thời gian cho công trình đất đắp của khu dân cư thực tế ở địa phương; Phân tích tổng hợp và so sánh kết quả tính toán.