(untitled) - Nguyễn, Phương Đông (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá hiện trạng hạn hán trong những năm gần đây, hiệu chỉnh và kiểm định thông số trong mô hình ANN, sử dụng các thông số đã được hiệu chỉnh từ mô hình ANN để mô phỏng hạn khí tượng tại tỉnh Hậu Giang (1 tháng, 3 tháng & 6 tháng).
Keywords: Meteorology,Khí tượng học