Nghiên cứu khai thác công trình thủy lợi trong điều kiện xâm nhập mặn tại huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng : - Bùi, Quang Nhật (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá hiện trạng công trình thủy lợi và hiện trạng sản xuất nông nghiệp huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng; Đánh giá ảnh hưởng xâm nhập mặn đến sản xuất nông nghiệp huyện Long Phú và đề xuất các giải pháp công trình, phi công trình giảm thiểu mặn ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp cho huyện Long Phú