Giáo trình xác suất thống kê-toán thống kê - Lâm, Hoàng Chương (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2019)
Xác suất thống kê là một trong các lĩnh vực toán học có rất nhiều ứng dụng rộng rãi trong thực tế như trong y học, sinh học, nông nghiệp, kinh tế, khoa học kỹ thuật...Nhằm giúp cho sinh viên ngành cử nhân Toán ứng dụng thuộc Khoa Khoa học Tự nhiên và các ngành khác thuộc Đại học Cần Thơ có thêm tài liệu học tập và nghiên cứu về Lý thuyết xác suất thống kê, chúng tôi đã mạnh dạn biên soạn giáo trình Xác suất thống kê – Toán thống kê. Ngoài ra, những ai quan tâm đến lĩnh vực này cũng có thể tham khảo như là những kiến thức cơ sở hữu ích. Mục tiêu của giáo trình này là nhằm cung cấp những kiến thức quan trọng trong lý thuyết xác suất thống kê một cách đầy đủ nhất. Tuy nhiên, vì đối tượng chính của giáo trình là sinh viên đại học nên nhiều định lý được đưa ra mà không có chứng minh.