Khảo sát khả năng kháng oxy hóa và kháng vi khuẩn Propionibacterium acnes gây mụn trứng cá từ cao chiết lá và trái cây ổi sẻ (Psidium guajava L.) : - Trương, Thị Ý Nhi (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu xác đinh khả năng kháng oxy hoá của cao chiết lá và trái ổi. Xác định khả năng kháng vi khuẩn P. acnes từ cao chiết lá và trái ổi ở mức độ in vitro. Ứng dụng điều chế dược mỹ phẩm trong tương lai.