Đánh giá hiệu quả của calcium silicate và paclobutrazol đến khả năng chống đỗ ngã của giống lúa OM4900 tại huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long : - Lê, Vủ Bằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm mục tiêu so sánh hiệu quả của calcium silicate và paclobutrazol trong việc gia tăng độ cứng cây chống đổ ngã trên giống lúa OM4900.