(untitled) - Lê, Vủ Bằng (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm mục tiêu so sánh hiệu quả của calcium silicate và paclobutrazol trong việc gia tăng độ cứng cây chống đổ ngã trên giống lúa OM4900.
Keywords: Rice,Cây lúa; Breeding,Giống