Dạy học hàm số lượng giác theo quan điểm mô hình hóa : - Nguyễn, Ái Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu của luận văn là vận dụng mô hình hóa trong quá trình dạy học toán nhằm nâng cao hiệu quả dạy học môn toán ở trường phổ thông, giúp học sinh rèn luyện kỹ năng vận dụng kiến thức đã được học để giải quyết một số bài toán có nội dung thực tế.