(untitled) - Trần, Trung Nhiệm (Cần Thơ, 2018)
Trình bày cơ sở lí luận và thực tiễn, một số biện pháp góp phần phát triển tư duy biện chứng cho học sinh thông qua dạy học nguyên hàm tích phân.
Keywords: Toán tích phân,Mathematical analysis