Hướng dẫn học sinh lập dàn ý bài văn nghị luận : - Vũ, Thị Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu được thực hiện nhằm mục đích: Phát triển năng lực lập dàn ý bài văn nghị luận cho người học, giúp các em làm tốt bài văn nghị luận