Phát triển năng lực nói và nghe cho học sinh lớp 11 qua tổ chức hoạt động thuyết trình trong dạy học văn bản văn học Việt Nam hiện đại : - Lê, Thị Ngọc Lan (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Giới thiệu tổng quan tài liệu và cơ sở lý luận, thiết kế hoạt động thuyết trình trong dạy học văn bản văn học Việt Nam hiện đại theo định hướng phát triển năng lực nói và nghe.