(untitled) - Lê, Thị Ngọc Lan (Cần Thơ, 2018)
Giới thiệu tổng quan tài liệu và cơ sở lý luận, thiết kế hoạt động thuyết trình trong dạy học văn bản văn học Việt Nam hiện đại theo định hướng phát triển năng lực nói và nghe.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Research,Study and teaching,Dạy và học,Nghiên cứu