Vận dụng chiến lược “siêu sáu” trong dạy đọc truyện ngắn để phát triển năng lực đọc của học sinh : - Nguyễn, Thị Thường (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu cách thức tổ chức vận dụng chiến lược “siêu sáu” vào giảng dạy truyện ngắn chương trình lớp 11 để góp phần nâng cao năng lực đọc cho học sinh trung học phổ thông.