(untitled) - Vương, Thị Kiều Nhi (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu hệ thống hóa cơ sở lí luận về năng lực hợp tác, các loại hình và phương pháp dạy học nhằm phát triển năng lực hợp tác của học sinh; khảo sát thực trạng qua việc dự giờ, phỏng vấn trực tiếp, gián tiếp và bằng bảng hỏi đối tượng giáo viên, học sinh để có cơ sở đánh giá năng lực hợp tác của học sinh trong giờ học Ngữ văn ở một số trường THPT trên địa bàn thành phố Cà Mau.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Research,Study and teaching,Dạy và học,Nghiên cứu