Phát triển năng lực khái quát cho học sinh thông qua việc hướng dẫn học sinh vẽ sơ đồ tư duy trong dạy đọc hiểu văn bản : - Sầm, Thị Thanh Vân (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm kiểm chứng tính hiệu quả của việc phát triển năng lực khái quát cho học sinh thông qua việc hướng dẫn học sinh sử dụng sơ đồ tư duy trong dạy đọc hiểu văn bản.