Một số đặc điểm dịch tể học và sinh học bệnh sán lá gan lớn trên bò ở Đồng bằng sông Cửu Long và thử hiệu quả của thuốc tẩy trừ : - Hà, Huỳnh Hồng Vũ (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xác định được loài, sự phân bố, đặc điểm sinh học và các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ nhiễm sán lá gan lớn trên bò tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Đề xuất được biện pháp tẩy trừ bệnh sán lá gan lớn trên bò tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.