(untitled) - Hà, Huỳnh Hồng Vũ (Cần Thơ, 2018)
Xác định được loài, sự phân bố, đặc điểm sinh học và các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ nhiễm sán lá gan lớn trên bò tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Đề xuất được biện pháp tẩy trừ bệnh sán lá gan lớn trên bò tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.
Keywords: Gia súc,Cattle; Bệnh,Diseases