(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Lĩnh (Cần Thơ, 2018)
Xác định tình hình gây hại và mức độ thiệt hại do sâu đục củ gây ra trên các địa bàn canh tác khoai lang tại Vĩnh Long, xác định một số đặc điểm hình thái, sinh học và định danh của sâu đục củ khoai lang, xây dựng được biện pháp quản lý sâu đục củ khoai lang theo hướng an toàn và thân thiện với môi trường.
Keywords: Bảo vệ thực vật,Plants, protection of