(untitled) - Đoàn, Hoài Nhân (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá hiệu quả sản xuất, xác định các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất rau màu nhằm góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất rau màu tại thành phố Cần Thơ.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects